Yêu Vào Ngày Hôm Đó

Love On That Day (2012)

Nội dung phim

Yêu Vào Ngày Hôm Đó, Love On That Day 2012

Love On That Day - Ở Thượng Hải có một "Quán trọ thời gian của trái tim", quán trọ này có một cách kinh doanh nhỏ nhỏ, chỉ cần là tình nhân ở trọ tại đây, cùng viết một lá thư cho đối phương, hai năm sau có thể dựa vào thể để lấy lá thư mà đối phương viết cho mình, còn được miến phí phòng trọ. Tiểu Nhã (Diêp Thanh đóng), dì An, chú A Phúc chính là chủ nhân của quán trọ này. Tiểu Nhã còn có hai người bạn ở cảng biển, DJ A Luân (Vũ Nghệ đóng) ở đài phát thanh và cô nàng xinh đẹp Đường Quả (Khám Thanh Tử đóng) ở cửa hàng sữa chua. Vào một hôm, có một vị khách thần bí đến quán trọ - Martin (Mario Maurer đóng), chàng trai bảnh bao đầy sức sống này có một ánh mắt mê hồn, còn cả cái dạ dày không phù hợp chút nào với ngoại hình của anh và sức khỏe phi thường. Tiểu Nhã, Đường Quả, A Luân và Martin trở thành bạn bè, biết được mục đích tìm đến quán trọ của Martin, thì ra Martin mang "tấm thẻ thời gian" mà mẹ anh để lại 20 năm trước đến để lấy lá thư của cha mình để biết cha mình là ai, nhưng lá thứ 20 năm trước sớm đã không còn nữa. Tiểu Nhã đem lòng thích anh chàng Martin có thể rời đi bất cứ lúc nào này, để giúp Martin tìm được sự thật về người cha, Tiểu Nhã và Đường Quả bắt đầu hành động.

Trailer - Preview

Xem phim Yêu Vào Ngày Hôm Đó thuyết minh , Yêu Vào Ngày Hôm Đó vietsub , Yêu Vào Ngày Hôm Đó bản đẹp , Yêu Vào Ngày Hôm Đó phụ đề , Yêu Vào Ngày Hôm Đó trọn bộ , Yêu Vào Ngày Hôm Đó full hd, Yêu Vào Ngày Hôm Đó 2016, phim Yêu Vào Ngày Hôm Đó 2016

Xem phim Love On That Day thuyết minh , Love On That Day vietsub , Love On That Day bản đẹp , Love On That Day phụ đề , Love On That Day trọn bộ , Love On That Day full hd, Love On That Day 2016, phim Love On That Day 2016.