Vân Trung Ca

Love YunGe from the Desert 2015

Thông tin - Lịch chiếu

Phim Vân Trung Ca được chiếu trên đài Hồ Nam lúc 22h chủ nhật, thứ 2 hàng tuần bắt đầu từ 13/09.
VietSub sẽ được cập nhật nhanh nhất tại BiluTV.com

Nội dung phim

Vân Trung Ca Đại Hán Tình Duyên, Love YunGe from the Desert 2015

Vân Trung Ca - Đây là một tiểu thuyết ngôn tình lịch sử, lấy bối cảnh vào thời Hán Chiêu Đế Lưu Phất Lăng và thời Hán Tuyên Đế Lưu Tuân. Tên đầy đủ của bộ truyện là Đại Hán tình duyên Vân Trung Ca.

Tác phẩm trước đó của Đồng Hoa là Đại Hán tình duyên Đại Mạc Dao, viết về Ngọc Cẩn, Hoắc Khứ Bệnh và Mạnh Cửu. “Vân Trung Ca” nói về con gái của Hoắc Khứ Bệnh và Ngọc Cẩn là Vân Ca. Duyên phận đã cho cô bé Vân Ca mười tuổi gặp hai cậu bé là định mệnh đời cô, Lăng ca ca và tên ăn mày lai Hán – Hồ là Lưu Bệnh Dĩ. Nếu Vân Ca vẫn ở mãi tại Tây Vực, có lẽ cô sẽ không gặp những đau đớn thấu lòng, nhưng Vân Ca của tuổi mười chín đã đến thành Trường An, nơi “trường trường bất an” ấy là nơi bắt đầu những bi kịch đời cô. Vân Ca bị cuốn vào những âm mưu tranh giành quyền lực chốn cung đình khi cô gặp lại Lăng ca ca, giờ là Hán Chiêu Đế. Vân Ca thông minh, linh hoạt sau những đau thương đôi mắt giờ đã mang nét sầu bi. Lăng ca ca mà Vân Ca yêu thương nhất ra đi, những người tưởng là bằng hữu lại thành kẻ thù, người vốn là kẻ thù hóa ra là người thân. Hết đau thương này đến đau thương khác đổ lên người Vân Ca. Đồng Hoa đã xây dựng một hệ thống nhân vật, cả chính lẫn phụ, rất xuất sắc.

Các nhân vật được khắc họa rõ nét, đa chiều. Ba nhân vật nam được chú ý là Mạnh Giác, Lưu Phất Lăng và Lưu Bệnh Dĩ – Lưu Tuân. Họ là những người yêu thương Vân Ca, nhưng cũng để lại những đau đớn trong trái tim cô. Vân Trung Ca xuất sắc nhất ở quyển cuối, bi kịch của Vân Ca bị đẩy lên cao nhất, người thương yêu qua đời, hóa ra là do những người thân thiết với cô, cố ý hay vô tình, đã gây nên cái chết ấy. Cuối truyện, những kẻ phải trả giá cho tội ác của mình cuối cùng cũng đã trả giá, còn Vân Ca quay về Tây Vực, cô chọn cách sống tiếp, vượt qua đau thương của quá khứ. Dù cho “đời này kiếp này, ta không thể quên được Lăng ca ca”.

Trailer - Preview

Xem phim Vân Trung Ca, Van Trung Ca VietSub, Vân Trung Ca thuyết minh, Vân Trung Ca Full HD, Vân Trung Ca 2015, Vân Trung Ca bản đẹp, Vân Trung Ca phụ đề, Vân Trung Ca trọn bộ, Vân Trung Ca tập cuối Xem phim Đại Hán Tình Duyên VietSub, Đại Hán Tình Duyên thuyết minh, Đại Hán Tình Duyên Vân Trung Ca, Đại Hán Tình Duyên 2015, Đại Hán Tình Duyên bản đẹp, Đại Hán Tình Duyên Vân Trung Ca phụ đề, Đại Hán Tình Duyên trọn bộ, Đại Hán Tình Duyên tập cuối

Xem phim Vân trung ca tập 1, Vân trung ca tập 2, Vân trung ca tập 3, Vân trung ca tập 4, Vân trung ca tập 5, Vân trung ca tập 6, Vân trung ca tập 7, Vân trung ca tập 8, Vân trung ca tập 9, Vân trung ca tập 10, Vân trung ca tập 11, Van trung ca tap 12, Vân trung ca tập 13, Vân trung ca tập 14, Vân trung ca tập 15, Vân trung ca tập 16, Vân trung ca tập 17, Vân trung ca tập 18, Vân trung ca tập 19, Vân trung ca tập 20, Van trung ca tap 21, Van trung ca dai han tinh duyen tap 22, đại hán tình duyên vân trung ca tập cuối