Văn Phòng Bí Ẩn

Office (2015)

Nội dung phim

Văn Phòng Bí Ẩn, Office 2015

Phim Văn Phòng Bí Ẩn - 2015: Kim Byeong-Gook (Bae Sung-Woo) là ông chủ một công ty. Anh ấy sống trong gia đình đàn ông và tự tin với công việc của mình, nhưng một ngày, anh ta giết toàn bộ gia đình của mình và biến mất. Thám tử Jong-Hoon (Park Sung-Woong) điều tra các vụ giết người và nói với Kim Byung-Gook, đồng nghiệp tại văn phòng của ông. Đồng nghiệp của anh ấy cho rằng thông tin không rõ ràng. Bên cạnh đó, Lee Mi-Rye (Ko Ah-Sung), người rất thân thiết với Kim Byeong-Gook, dường như che giấu gì đó. Thám tử Jong-Hoon sẽ kiểm tra hệ thống camera và quan sát Kim Byeong-Gook trở lại làm việc sau khi vụ giết người, nhưng không thể xác định vị trí anh ta khi rời văn phòng. Trong khi đó, các đồng nghiệp tại văn phòng trở nên bàng hoàng sự lo lắng về nơi ở của Kim Byung-Gook.

Trailer - Preview

Xem phim Văn Phòng Bí Ẩn thuyết minh , Văn Phòng Bí Ẩn vietsub , Văn Phòng Bí Ẩn bản đẹp , Văn Phòng Bí Ẩn phụ đề , Văn Phòng Bí Ẩn trọn bộ , Love Next Door Seasion 2 full hd, Văn Phòng Bí Ẩn 2015, Van Phong Bi An 2015, phim Văn Phòng Bí Ẩn 2015

Xem phim Office thuyết minh , Office vietsub , Office bản đẹp , Office phụ đề , Office trọn bộ , Office full hd, Office 2015, phim Office 2015.

Phim xem nhiều
Ngày
Tuần
Tháng