Trở Lại Tuổi 20 (Thái Lan)

Suddenly Twenty (2016)

Nội dung phim

Trở Lại Tuổi 20 (Thái Lan), Suddenly Twenty (2016)

Phim Trở Lại Tuổi 20 (Thái Lan) được dựa trên kịch bản của Miss Granny 2014 của Hàn Quốc, từng tạo nên cơn sốt ở khu vực châu Á và được mua bản quyền làm lại ở các nước Trung, Nhật, Ấn Độ, Việt Nam và cả Đức. Cốt truyện hài hước của bản Hàn xoay quanh câu chuyện kỳ lạ khi một cụ bà 73 tuổi do Mai Davika Horne đóng chính bỗng nhiên trở thành một cô gái xinh tươi tuổi 20. Để theo đuổi ước mơ làm ca sĩ còn dang dở lúc xưa, cô đã tình cờ gia nhập ban nhạc của cháu trai mình. Nhiều câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu từ đây…

Phim có sự góp mặt của nhạc sĩ - diễn viên nổi tiếng Kong Saharat đóng vai giám đốc âm nhạc, cũng là một trong những chàng trai theo đuổi “bà nội”. Anh từng được chú ý trong lakorn Ya Leum Chen (Đừng quên em) trên đài CH3 và cũng là một trong những nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất ở tuổi 50.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của nam diễn viên kiêm người mẫu JJ Jaylerr vào vai cháu trai. JJ Jaylerr hiện đang nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim Hate Love được chiếu vào thứ bảy mỗi tuần.

 

Trailer phim Trở Lại Tuổi 20 (Thái Lan)