Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2

Bạn Tốt, Bạn Đểu (2016)

Thông tin - Lịch chiếu

Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 được chiếu trên kênh GMM25 (Thái Lan) vào 20h thứ 2,3 hàng tuần.
Bản VietSub Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 sẽ được cập nhật 2 - 6h sau khi chiếu trên BiluTV.com
Xem phần 1: Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân tại đây

Nội dung phim

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 - Bạn Tốt, Bạn Đểu 2016

Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2. Trong phần 2 này, cuôc sống của cặp vợ chồng mới cưới Lee - Man không được hạnh phúc như mong đợi. Còn Katun lúc này đã bắt đầu phát triển mối quan hệ yêu đương với một anh chàng mới. Đúng lúc đó, Man có vẻ đã nhìn ra được bộ mặt thật của Lee nên có ý bỏ Lee để quay về bên Katun. Lại một lần nữa Lee quyến rũ người yêu của Katun. Điều đáng nói ở đây là Lee tiếp tục… thành công trong chiến dịch cướp bồ bạn lần thứ hai. Tuy nhiên, những trận cãi vã, xô xát gây gổ với nhau đầy kịch tính hơn phần 1 khiến người xem thích thú và hả dạ.

Phần tiếp theo của series phim ngắn Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

 

 

Trailer - Preview

Xem phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 - Bạn Tốt, Bạn Đểu, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 - Bạn Tốt, Bạn Đểu thuyết minh, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân 2, Tinh yeu Khong co loi loi o ban than phần 2 2016, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân 2 Full HD, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân 2016, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân 2 bản đẹp, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân 2 trọn bộ, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân phần 2 phụ đề, Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân, phim Tinh yeu ko co loi loi o ban than - ban tot, ban deu

Xem phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 tập 1, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 tập 2, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 tập 3, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 tập 4, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 tập 5, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 tập 6/7/8/9/10, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 tập cuối.

Phim xem nhiều
Ngày
Tuần
Tháng