Tình Nhân Của Chồng Tôi

Husband’s Lover (2013)

Nội dung phim

Tình Nhân Của Chồng Tôi, Husband’s Lover 2013

Phim Tình Nhân Của Chồng Tôi... Câu chuyện chỉ bắt nguồn từ “một hiểu lầm” của bà vợ! Bà vợ Komatsubara Hishiko nghi ngờ chồng mình, Mugitaro, đang ngoại tình với cô cấp dưới trong công ty. Quyết định đối đầu, Hishiko hẹn gặp cô “nhân tình” kia, nhưng một chuyện không ngờ đã xảy ra! Bà nội trợ 39 tuổi Hishiko và cô nhân viên văn phòng Yamagishi Hoshimi 20 tuổi đã bị hoán đổi cơ thể với nhau! Vậy là từ một bà nội trợ luôn bị dễ bị lo lắng và hoang tưởng, Hishiko giờ đã trở thành một cô nhân viên văn phòng 20 tuổi. Còn Hoshimi, một cô nhân viên văn phòng luôn thẳng tính và có vẻ hung hăng, giờ đây lại ở trong con người của một bà vợ và một bà mẹ. Hai người họ đành chấp nhận ở trong cơ thể người kia một thời gian, và bao nhiêu chuyện đã xảy ra.

“Bà nội trợ” Hoshimi đối mặt với gia đình của Hishiko cũng như các bà mẹ trong trường bằng chính con người thật của cô. “Đừng chỉ vì chúng là trẻ con mà làm hư chúng!”, rồi “Hội trưởng hội phụ huynh cũng phải có lúc nói đúng nói sai chứ!”. Trong khi đó “cô nhân viên” Hishiko làm việc ở công ty và đã thấy được một mặt của Mugitaro mà mình chưa biết đến. “Thì ra ba nó cười với nhân tình như thế này đây!” (← đây chỉ là hiểu lầm!). Thế nhưng, lần đầu tiên được thấy chồng mình làm việc, một lần nữa thấy được điểm hấp dẫn của ông chồng, liệu Hishiko có yêu Mugitaro trở lại không?!

Trailer - Preview

Xem phim Tình Nhân Của Chồng Tôi 2013 VietSub, Tình Nhân Của Chồng Tôi thuyết minh, Tình Nhân Của Chồng Tôi Full HD, Tình Nhân Của Chồng Tôi bản đẹp, Tình Nhân Của Chồng Tôi trọn bộ, Tình Nhân Của Chồng Tôi phụ đề Xem phim Husband’s Lover VietSub, Husband’s Lover thuyết minh, Husband’s Lover Full HD, Husband’s Lover 2013, Husband’s Lover bản đẹp, Husband’s Lover 2013 trọn bộ, Husband’s Lover phụ đề Xem phim Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 1,Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 2,Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 3, Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 4,Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 5,Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 6, Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 7,Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 8,Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 9, Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 10,Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 11,Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 12,Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 13,Tình Nhân Của Chồng Tôi tập,Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 14, Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 15,Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 16, Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 17, Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 18, Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 19,Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 20, Tình Nhân Của Chồng Tôi tập 21, Tình Nhân Của Chồng Tôi ep 22, Tình Nhân Của Chồng Tôi trọn bộ xem phim Husband’s Lover tập 1, Husband’s Lover tập 2, Husband’s Lover tập 3, Husband’s Lover tập 4, Husband’s Lover tập 5, Husband’s Lover tập 6, Husband’s Lover tập 7, Husband’s Lover tập 8, Husband’s Lover tập 9, Husband’s Lover tập 10, Husband’s Lover tập 11, Husband’s Lover tập 12, Husband’s Lover tập 13, Husband’s Lover tập 14, Husband’s Lover tập 15, Husband’s Lover tập 16, Husband’s Lover tập 17, Husband’s Lover tập 18, Husband’s Lover tập cuối