Thunderbolt Fantasy (2016)

bilutv.com

Nội dung phim

Thunderbolt Fantasy 2016

Phim Thunderbolt Fantasy /Vietsub 12 tập cuối full hd tiếng việt trọn bộ. Trong một bối cảnh giả tưởng Đông theo kiểu, một anh trai và em gái đội ngũ người giám hộ thiêng liêng được bao vây bởi các Gui Zong Xuân, tay sai của Mie Tian Hải, người tìm thanh kiếm Tian Xing Jian mà họ sở hữu. sự xuất hiện của hai dẫn đến sự thất bại của anh, nhưng em gái của mình, Dan Fei, nhảy ra khỏi một vách đá để an toàn tạm thời. Sau đó, một kiếm sĩ lang thang đi qua một ngôi đền đổ nát, nơi có tượng Phật được bảo vệ bởi một chiếc ô chống lại mưa. Khi anh đưa ô cho mình, một người đàn ông nghỉ ngơi dưới một cái cây gần đó thông báo cho ông rằng anh ta phải có lòng trắc ẩn với các du khách tới anh gặp như một thương mại-off dành cho chiếc ô. Đó du lịch tiếp theo là Dan Fei, vẫn đang được theo đuổi bởi các tay sai Xuân Gui Zong. Cả hai lời hứa của mình và phù thủy của địch để lại cho người lang thang không thể tránh việc tham gia. Thunderbolt Fantasy là một sản xuất ban đầu được thực hiện với nghệ thuật múa rối và hoạt hình stop-motion.

Trailer - Preview

Xem phim Thunderbolt Fantasy thuyết minh , Thunderbolt Fantasy vietsub , Thunderbolt Fantasy bản đẹp , Thunderbolt Fantasy phụ đề , Thunderbolt Fantasy trọn bộ , Thunderbolt Fantasy full hd , Thunderbolt Fantasy 2016, phim Thunderbolt Fantasy 2016

Xem phim Thunderbolt Fantasy tập 1 , Thunderbolt Fantasy tập 2 , Thunderbolt Fantasy tập 3 , Thunderbolt Fantasy tập 4 , Thunderbolt Fantasy tập 5 , Thunderbolt Fantasy tập 6 , Thunderbolt Fantasy tập 7/8/9/10 , Thunderbolt Fantasy tập cuối.