Thị Trấn Chỉ Có Mình Tôi

Boku Dake ga Inai Machi (2016)

Nội dung phim

Thị Trấn Chỉ Có Mình Tôi, Boku Dake ga Inai Machi 2016

Nukujima Satoru (Tatsuya Fujiwara) là một hoạ sĩ truyện tranh thất bại vì không thể bán được những tác phẩm của mình, hiện tại đang làm thêm tại một tiệm pizza. Lần nọ khi đi giao hàng, anh đã trải qua một khoảng thời gian như một thước phim lặp đi lặp lại nhiều lần. Anh gọi đó là “REVIVAL”- hồi sinh hay sự trở về. Bằng cảm quan của mình, anh đã cứu sống một cậu bé khỏi khúc cua tử thần của tài xế mất lái. Tuy nhiên, Satoru lại phải trả một cái giá khá đắt cho hành động dũng cảm ấy. Katakiri Airi (Kasumi Arimura)là đồng nghiệp của Satoru nơi làm thêm. Cô tới thăm anh khi anh nằm viện vì bị tai nạn. Và rồi một chuỗi sự kiện không ngờ đã xảy ra. Sự thật của những vụ án liên hoàn 18 năm trước sẽ dần dần hé mở và những ước mơ đẹp đẽ thưở bé thơ sẽ thành hiện thực khi chiếc kim đồng hồ lùi dần về quá khứ….

Trailer - Preview

Xem phim Thị Trấn Chỉ Có Mình Tôi thuyết minh , Thị Trấn Chỉ Có Mình Tôi vietsub , Thị Trấn Chỉ Có Mình Tôi bản đẹp , Thị Trấn Chỉ Có Mình Tôi phụ đề , Thị Trấn Chỉ Có Mình Tôi trọn bộ , Thị Trấn Chỉ Có Mình Tôi full hd , Thị Trấn Chỉ Có Mình Tôi 2016, phim Thị Trấn Chỉ Có Mình Tôi 2016

Xem phim Boku Dake ga Inai Machi thuyết minh , Boku Dake ga Inai Machi vietsub , Boku Dake ga Inai Machi bản đẹp , Boku Dake ga Inai Machi phụ đề , Boku Dake ga Inai Machi trọn bộ , Boku Dake ga Inai Machi full hd , Boku Dake ga Inai Machi 2016, phim Boku Dake ga Inai Machi 2016.

Phim xem nhiều
Ngày
Tuần
Tháng