Thầy Giáo Akira

Kamen Teacher SP (2014)

Nội dung phim

Thầy Giáo Akira, Kamen Teacher SP 2014

Phim Thầy Giáo Araki ... Chuyện kể về 6 tháng trước khi Araki Gouta đến dạy tại Trường trung học Kaku. Araki đã được Iikura Rui của Bộ Giáo Dục giao nhiệm vụ đến dạy tại lớp D Trường trung học St. Fictional. Ngôi trường này tưởng chừng như là một nơi yên bình, nhưng thực chất nó đang bị che đậy bởi môt thứ rào cản cô lập giữa học trò và giáo viên.

Bên cạnh đó, sau khi chứng kiến cái chết của Shohei, Araki đã ân hận về những việc làm của mình, anh luôn đắng đo, suy nghĩ rằng “Kamen Teacher có nhất thiết phải dùng đến vũ lực?”. Liệu những ngày tại Trường trung học St. Fictional có thể giúp cho Araki tìm ra câu trả lời cho chính mình hay không?

 

Trailer - Preview

Xem phim Thầy Giáo Akira thuyết minh , Thầy Giáo Akira vietsub , Thầy Giáo Akira bản đẹp , Thầy Giáo Akira phụ đề , Thầy Giáo Akira trọn bộ , Thầy Giáo Akira full hd , Thầy Giáo Akira 2014, phim Thầy Giáo Akira 2014

Xem phim Kamen Teacher SP thuyết minh , Kamen Teacher SP vietsub , Kamen Teacher SP bản đẹp , Kamen Teacher SP phụ đề , Kamen Teacher SP trọn bộ , Kamen Teacher SP full hd , Kamen Teacher SP 2014, phim Kamen Teacher SP 2014.