Thất Tình 33 Ngày

Love Is Not Blind (2011)

Nội dung phim

Thất Tình 33 Ngày, Love Is Not Blind 2011

Thất tình 33 ngày” là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bào Kình Kình. Tiểu thuyết “Thất Tình 33 ngày” của tác giả Bào Kình Kình là một trong những tiểu thuyết bán chạy nhất trong năm 2011 tại Trung Quốc. Cuốn tiểu thuyết được giới thiệu như là một kim chỉ nam dành cho người thất tình. Nó cuốn hút không chỉ ở nội dung mà còn ở các câu nói trong cuốn tiểu thuyết, được liệt kê vào hàng kinh điển. Bộ phim chuyển thể sau khi được công chiếu chỉ trong vòng 4 ngày đã đạt mốc 100 triệu NDT, và trở thành quán quân phòng vé khi đạt doanh thu lên đến 189 triệu NDT (tương đương gần 30 triệu USD) Nội dung phim kể về Hoàng Tiểu Tiên, 27 tuổi, làm việc trong một công ty chuyên tổ chức đám cưới. Bề ngoài bình thường, hoàn cảnh gia đình bình thường, thứ duy nhất nắm chắc trong tay là một cái miệng cay nghiệt. Cô rất lạc quan với cuộc sống của mình. Có một tình yêu đã kéo dài 7 năm nhưng vẫn chưa “ tu thành chính quả”, đã thế vô tình nhìn thấy bạn trai tay trong tay thân mật với bạn thân nhất của mình. Từ đây, những ngày thất tình đã đến với cô, và khi tâm hồn của người mới thất tình đem đi làm thì đã xảy ra nhiều chuyện khiến cho cảnh ngộ của cô càng gió thảm mưa sầu. Đồng nghiệp của cô là Vương Tiểu Tiện, là một người vừa cay nghiệt vừa độc mồm độc miệng mà cô nhận xét anh ta là một Gay chính hiệu. Liệu những ngày thất tình của Hoàng Tiểu Tiên có kết thúc suôn sẻ….

 

Trailer - Preview

Xem phim Thất Tình 33 Ngày thuyết minh , Thất Tình 33 Ngày vietsub , Thất Tình 33 Ngày bản đẹp , Thất Tình 33 Ngày phụ đề , Thất Tình 33 Ngày trọn bộ , Thất Tình 33 Ngày full hd, Thất Tình 33 Ngày 2011, phim Thất Tình 33 Ngày 2011

Xem phim Love Is Not Blind thuyết minh , Love Is Not Blind vietsub , Love Is Not Blind bản đẹp , Love Is Not Blind phụ đề , Love Is Not Blind trọn bộ , Love Is Not Blind full hd, Love Is Not Blind 2011, phim Love Is Not Blind 2011.