Speed Grapher (2005)

Nội dung phim

Speed Grapher 2005

Đã hơn 10 năm trôi qua kể từ khi "Cuộc chiến Bong Bóng" của nền kinh tế kết thúc. Ranh giới giàu nghèo trên thế giới càng lúc càng rộng thêm và Nhật Bản cũng không là ngoại lệ. Tokyo trở thành nơi tập trung của những kẻ lắm tiền nhiều của, ăn chơi sa đọa. Nhân vật chính là Saiga, một phóng viên ảnh bị tịch thu hộ chiếu và mắc kẹt ở Nhật. Trong lần thâm nhập "Câu lạc bộ Roppongi", một hội kín được mệnh danh là "nơi thỏa mãn mọi ước muốn của con người", Saiga đã được một cô gái tên Kagura cầu xin sự giúp đỡ và trao cho anh một năng lực đặc biệt, phù hợp với chính con người của anh. Và thế là cuộc chạy trốn của đôi trai thanh gái lịch bắt đầu.

Trailer - Preview

Xem phim Speed Grapher thuyết minh , Speed Grapher vietsub , Speed Grapher bản đẹp , Speed Grapher phụ đề , Speed Grapher trọn bộ , Speed Grapher full hd , Speed Grapher 2005, phim Speed Grapher 2005

Xem phim Speed Grapher tập 1 , Speed Grapher tập 2 , Speed Grapher tập 3 , Speed Grapher tập 4 , Speed Grapher tập 5 , Speed Grapher tập 6 , Speed Grapher tập 7/8/9/10 , Speed Grapher tập cuối .

Phim xem nhiều
Ngày
Tuần
Tháng