Song Hoa Điếm

A Frozen Flower (2008)

Nội dung phim

Song Hoa Điếm, A Frozen Flower 2008

A Frozen Flower dựa trên một câu chuyện có thật của triều đại Cao Ly Triều Tiên và lấy tựa từ một bài hát thời đó. Bài hát mô tả quan hệ tình dục của nam và nữ. Vương triều Cao Ly vào giai đoạn cuối bị nhà Nguyên thao túng quyền lực, nhà vua đầy tham vọng của Cao Ly tổ chức Kunyongwe. Hong Lim, người chỉ huy Kunryongwe, đã hấp dẫn nhà vua của Cao Ly, hoàng hậu để mắt đến mối quan hệ giữa Hong Lim và nhà vua. Khi đó mối bang giao giữa Goryeo và nhà Nguyên tồi tệ hơn khi nhà Nguyên yêu cầu đưa em họ của nhà vua làm thái tử nhiếp chính viện cớ rằng nhà vua không có con trai. Nhà vua cương quyết từ chối, các đại thần của Cao Ly, những người đã quy phục nhà Nguyên không đồng ý. Nhà vua lén ra lệnh cho Hong Lim phải ngủ với hoàng hậu để có một đứa con trai để thừa kế ngai vàng nhằm bảo vệ vương triều Gorye.

Trailer - Preview

Xem phim Song Hoa Điếm thuyết minh , Song Hoa Điếm vietsub , Song Hoa Điếm bản đẹp , Song Hoa Điếm phụ đề , Song Hoa Điếm trọn bộ , Song Hoa Điếm full hd , Song Hoa Điếm 2008, phim Song Hoa Điếm 2008

Xem phim A Frozen Flower thuyết minh , A Frozen Flower vietsub , A Frozen Flower bản đẹp , A Frozen Flower phụ đề , A Frozen Flower trọn bộ , A Frozen Flower full hd , A Frozen Flower 2008, phim A Frozen Flower 2008.