Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu

Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu (2016)

Nội dung phim

Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu 2016

Sau khi bị màn biểu diễn câu chuyện “Shinigami” hớp hồn, việc đầu tiên anh quyết định phảỉ làm ngay khi ra khỏi tù là phải trở thành học trò của người đã kể câu chuyện này. Yakumo vốn trước giờ không bao giờ nhận học trò đã khiến mọi người ngạc nhiên khi chấp nhận cựu tù nhân này và đặt nghệ danh cho anh là “Yotaro”. Khi Yotaro vui vẻ bắt đầu cuộc sống mới thì cũng là lúc anh gặp gỡ Konatsu. Konatsu là con gái của một người kể chuyện nổi tiếng và Yakumo đã nuôi dưỡng cô sau cái chết bi thảm của cha cô. Konatsu yêu những câu chuyện mà cha cô kể, và muốn được trở thành một người kể chuyện bằng chính khả năng bản thân – nhưng con đường mà cô đã chọn lại không dành cho phụ nữ.

Trailer - Preview

Xem phim Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu 2016 vietsub, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu bản đẹp, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu thuyết minh, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu 2016, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu phụ đề, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu full hd, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu 2016 trọn bộ

Xem phim Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu tập 1, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu tập 2, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu tập 3, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu tập 4, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu tập 5, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu tập 6, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu tập 7/8/9/10, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu 2016 tập cuối.