Shinreigari: Ghost Hound (2007)

bilutv.com

Nội dung phim

Shinreigari: Ghost Hound 2007

Hiện thực là một giấc mơ, giấc mơ trong đêm mới là hiện thực. Trong thế giới Hiện thực (Utsushiyo), một bộ não điện tử đã được phát triển rất lâu tại một nơi rất xa, nó làm cho hai thế giới chồng lên nhau. Tại một thị trấn nhỏ ở thôn quê Nhật Bản, nơi còn giữ lại được vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, ở đó có ba cậu học sinh trung học: Komori Tarou, Oogami Makoto, và Nakajima Masayuki. Mỗi người đều có một quá khứ riêng và không thể xóa nhòa. Do các nguyên nhân khác nhau, cả ba đều biết rằng khi linh hồn mình rời khỏi thể xác thì đó cũng chính là lúc họ có thể đi lại giữa hai thế giới Hiện thực (Utsushiyo) và Vô hình (Kakuriyo). Trong cuộc phiêu lưu vào thế giới Vô hình đó, ba chàng trai dần hiểu ra làm thế nào mà hai giới lại kết nối với nhau.

Trailer - Preview

Xem phim Shinreigari: Ghost Hound thuyết minh , Shinreigari: Ghost Hound vietsub , Shinreigari: Ghost Hound bản đẹp , Shinreigari: Ghost Hound phụ đề , Shinreigari: Ghost Hound trọn bộ , Shinreigari: Ghost Hound full hd , Shinreigari: Ghost Hound 207, phim Shinreigari: Ghost Hound 2007

Xem phim Shinreigari: Ghost Hound tập 1 , Shinreigari: Ghost Hound tập 2 , Shinreigari: Ghost Hound tập 3 , Shinreigari: Ghost Hound tập 4 , Shinreigari: Ghost Hound tập 5 , Shinreigari: Ghost Hound tập 6 , Shinreigari: Ghost Hound tập 7/8/9/10 , Shinreigari: Ghost Hound tập cuối .

Phim xem nhiều
Ngày
Tuần
Tháng