Sau Ánh Hào Quang

Diva (2012)

Nội dung phim

Sau Ánh Hào Quang, Diva 2012

Một cuộc sống hoa lệ nhưng chưa đủ, dường như không có mối quan hệ giữa những con người với nhau làm cho sự nghiệp vốn đi vào quỹ đạo của thiên hậu làng nhạc J cảm thấy vô vọng, thậm chí nảy sinh ý nghĩ muốn rời xa. Một lần tới Đại lục biểu diễn đã xảy ra một chuyện ngoài ý muốn làm cho J tạm thời mất đi giọng hát trời sinh. J bị ép buộc nghỉ việc. Cô đi tới một làng nhỏ ở xa thưa thớt người. Ở chốn không quen không biết, J đã gặp một chàng trai mù làm nghề mát-xa tên Hồ Minh, tuy giữa hai người có rào cản ngôn ngữ nhưng Hồ Minh đã làm cô động lòng. J đối với tương lai bất ổn tràn đầy ngờ vực nhưng vì gặp được Hồ Minh mà sáng tỏ thông suốt, từ đó tự mình đứng lên trên vũ đài.

 

Trailer - Preview

Xem phim Sau Ánh Hào Quang thuyết minh , Sau Ánh Hào Quang vietsub , Sau Ánh Hào Quang bản đẹp , Sau Ánh Hào Quang phụ đề , Sau Ánh Hào Quang trọn bộ , Sau Ánh Hào Quang full hd, Sau Ánh Hào Quang 2012, Sau Anh Hao Quang 2012, phim Sau Ánh Hào Quang 2012

Xem phim Diva thuyết minh , Diva vietsub , Diva bản đẹp , Diva phụ đề , Diva trọn bộ , Diva full hd, Diva 2012, phim Diva 2012.