Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu (2016)

Nội dung phim

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2016​

Trong phim Subaru Natsuki là một học sinh Trung học bình thường, cậu bị triệu hồi đến một thế giới khác và được cứu bởi một cô gái xinh đẹp. Cậu quyết định ở lại trả ơn cho cô ấy, nhưng không đơn giản như vẻ ngoài của nó. Hai người bị kẻ thù tấn công và họ đã chết. Nhưng chính lúc này cậu lại phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình là quay ngược thời gian, tạm gọi là “ Hối Sinh “ về thời điểm mà cậu bắt đầu đến thế giới này nhưng chỉ có một mình cậu nhớ những gì đã xảy ra…. Cậu sẽ làm gì?

Trailer - Preview

Xem phim Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2016 thuyết minh , Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2016 vietsub , Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2016 bản đẹp , Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2016 phụ đề , Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2016 trọn bộ , Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2016 full hd

Xem phim Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu tap 1, Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu tập 2, Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu tập 3, Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu tập 4, Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 5/6/7/8/9. Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu tập cuối.