Quên Phải Hiểu Em

Forgetting To Know You (2014)

Nội dung phim

Quên Phải Hiểu Em, Forgetting To Know You 2014

Mối quan hệ của cặp vợ chồng Trần Tuyết Tùng (Đào Hồng đóng) và Thái Vĩ Hàng (Quách Hiểu Đông đóng) ở Trùng Khánh đang ngày càng căng thẳng. Cuộc sống của họ bề ngoài bình bình yên ả, nhưng do không có sự trao đổi thấu hiểu với nhau trong một thời gian dài, hôn nhân của 2 người đang phải đối mặt với khảo nghiệm “7 năm”(七年之痒: vợ chồng sống với nhau đến năm thứ 7, tình cảm xung động hay kích tình đều biến mất, điều còn với nhau là tình thân, trách nhiệm). Trần Tuyết Tùng oán trách chồng mình, Vĩ Hàng cũng nhức mắt khó chịu với vợ, hai người liên tiếp xảy ra xung đột và mâu thuẫn. Anh chàng lái taxi Ngô Chân Quân (Vương Tử Dật đóng) thường xuyên mượn cớ đổi tiền lẻ mà tiếp cận với Tuyết Tùng, hơn nữa chuyện giữa Tuyết Tùng và anh thương gia người yêu cũ cũng truyền ra ngoài khiến cho hôn nhân của người vốn đang căng thẳng nay lại đang trên bờ vực rạn nứt. Cuộc sống đơn điệu của Tuyết Tùng và Vĩ Hàng từ lâu đã quên mất việc phải thấu hiểu lẫn nhau, để đến ngày hôm nay càng không biết phải làm như thế nào?

 

Trailer - Preview

Xem phim Quên Phải Hiểu Em thuyết minh , Quên Phải Hiểu Em vietsub , Quên Phải Hiểu Em bản đẹp , Quên Phải Hiểu Em phụ đề , Quên Phải Hiểu Em trọn bộ , Quên Phải Hiểu Em full hd, Quên Phải Hiểu Em 2014, phim Quên Phải Hiểu Em 2014

Xem phim Forgetting To Know You thuyết minh , Forgetting To Know You vietsub , Forgetting To Know You bản đẹp , Forgetting To Know You phụ đề , Forgetting To Know You trọn bộ , Forgetting To Know You full hd, Forgetting To Know You 2014, phim Forgetting To Know You 2014.