Phép Thuật Bí Ẩn

Akom (2017)

Thông tin - Lịch chiếu

Phim Phép Thuật Bí Ẩn, Akom 2017 được VietSub bởi T-Zone SubTeam

Nội dung phim

Phép Thuật Bí Ẩn, Akom 2017

Phim Phép Thuật Bí Ẩn, Akom: Songkrod (James Ma) và Auerkarn (Margie) là một cặp tình nhân, họ yêu nhau và dự định tiến đến hôn nhân, nhưng cuộc sống không hề bằng phẳng như dự định của con người khi gia đình Songkrod bị một bọn xấu giết chết, bản thân Songkrod thì bị bắt cóc, kể từ đó anh cũng bật vô âm tính. Sau khi sự việc xảy ra, Auerkarn rất buồn, bản thân cô là một bác sĩ nhưng cô lại không thể chữa trị căn bệnh cho chính mình, nhưng có một điều Auerkarn không ngờ là vào một ngày Songkrod lại trở về với một thân phận khác. Songkrod trở về, nhưng anh không phải là Songkrod nữa, thân phận hiện tại của anh là Kim có thân thế bí ẩn.

Thật ra năm đó sau khi bị bọn xấu bắt đi Songkrod đã bị chúng tẩy não và đào tạo thành một người hoàn toàn khác. Anh bây giờ là Kim, một người có phép thuật và mục đích trở về của anh là để trả thù. Sau khi gặp Kim, Auerkarn đã rất bất ngờ và bối rối vì anh rất giống với bạn trai cũ của cô. Nhưng đồng thời Auerkarn cũng nhận ra Kim rất khác Songkord... Trong sự sắp đặt đầy toan tính của một thế lực xấu trong bóng tối, liệu Kim có đánh thức một Songkord trong chính mình? Tình yêu của Auerkarn dành cho anh hay tình yêu của anh dành cho Auerkarn có đủ mạnh để đưa anh trở về không? Và rồi tình yêu của họ sẽ đi về đâu?

Trailer - Preview

Xem Phim Phép Thuật Bí Ẩn VietSub, Phép Thuật Bí Ẩn 2017 VietSub, Phép Thuật Bí Ẩn thuyết minh, Phép Thuật Bí Ẩn 2017 Thuyet Minh, Phép Thuật Bí Ẩn Full HD, Phép Thuật Bí Ẩn 2017, Phép Thuật Bí Ẩn bản đẹp, Phép Thuật Bí Ẩn trọn bộ, Phim Phép Thuật Bí Ẩn, Phép Thuật Bí Ẩn phụ đề

Xem Akom 2017, Akom VietSub, Akom Thuyết minh, Akom 2017 VietSub, Akom full HD, Akom bản đẹp, Akom trọn bộ, Akom phụ đề

Xem phim Phép Thuật Bí Ẩn tập 1, Phép Thuật Bí Ẩn tập 2, Phép Thuật Bí Ẩn tập 3, Phép Thuật Bí Ẩn tập 4, Phép Thuật Bí Ẩn tập 5, Phép Thuật Bí Ẩn tập 6, Phép Thuật Bí Ẩn tập 7, Phép Thuật Bí Ẩn tập 8, Phép Thuật Bí Ẩn tập 9, Phép Thuật Bí Ẩn tập 10, Phép Thuật Bí Ẩn tập 11, Phép Thuật Bí Ẩn tập 12, Phép Thuật Bí Ẩn tập 13, Phép Thuật Bí Ẩn tập 14, Phép Thuật Bí Ẩn tập 15, Phép Thuật Bí Ẩn tập 16, Phép Thuật Bí Ẩn tập 17, Phép Thuật Bí Ẩn tập 18/19/20, Phép Thuật Bí Ẩn tập cuối

Xem phim Akom tập 1, Akom tập 2, Akom tập 3, Akom tập 4, Akom tập 5, Akom tập 6, Akom tập 7, Akom tập 8, Akom tập 9, Akom tập 10, Akom tập 11, Akom tập 12, Akom tập 13, Akom tập 14, Akom tập 15, Akom tập 16, Akom tập 17, Akom tập 18/19/20, Akom tập cuối.