Những Chàng Trai Câu Lạc Bộ Bắn Cung (2016)

Matching! Boys Archery Club (2016)

Thông tin - Lịch chiếu

Nội dung phim

Những Chàng Trai Câu Lạc Bộ Bắn Cung (2016) - Matching! Boys Archery Club (2016)​

Phim Những Chàng Trai Câu Lạc Bộ Bắn Cung xoay quanh một cô gái có ước mơ trở thành họa sĩ webtoon nổi tiếng. Suýt bị mất việc vì không có đề tài nộp cho nhà xuất bản, để tìm kiếm tư liệu sáng tác, cô đã phải gia nhập đội bắn cung nam.

Hong Si Ah là 1 tác giả vẽ truyện tranh thể loại đam mẽo, để tìm cảm hứng cho tác phẩm mới của mình, cô đã giả danh là sinh viên để xin vào làm quản lý cho câu lạc bộ bắn cung để hòa mình vào thế giới BL. Ở đây Si-Ah đã xác định được hình tượng 2 người sẽ trở thành couple trong câu chuyện tình yêu BL của mình, đó là đôi bạn thân Seung Jun và Ji Wan. Lúc đầu, 2 người này chỉ thân mật trong tưởng tượng của Si Ah, nhưng càng về sau cô càng phát hiện ra tình cảm thật sự đang nhen nhóm trong lòng Seung Jun dành cho Ji Wan.

Trailer - Preview

Xem phim Những Chàng Trai Câu Lạc Bộ Bắn Cung thuyết minh , Những Chàng Trai Câu Lạc Bộ Bắn Cung vietsub , Những Chàng Trai Câu Lạc Bộ Bắn Cung bản đẹp , Những Chàng Trai Câu Lạc Bộ Bắn Cung phụ đề , Những Chàng Trai Câu Lạc Bộ Bắn Cung trọn bộ , Những Chàng Trai Câu Lạc Bộ Bắn Cung full hd , Những Chàng Trai Câu Lạc Bộ Bắn Cung 2016, phim Những Chàng Trai Câu Lạc Bộ Bắn Cung 2016

Xem phim Những Chàng Trai Câu Lạc Bộ Bắn Cung tập 1 , Những Chàng Trai Câu Lạc Bộ Bắn Cung tập 2 , Những Chàng Trai Câu Lạc Bộ Bắn Cung tập 3 , Những Chàng Trai Câu Lạc Bộ Bắn Cung tập 4 , Những Chàng Trai Câu Lạc Bộ Bắn Cung tập 5 , Những Chàng Trai Câu Lạc Bộ Bắn Cung tập 6 , Những Chàng Trai Câu Lạc Bộ Bắn Cung tập 7/8/9/10 , Những Chàng Trai Câu Lạc Bộ Bắn Cung tập cuối .

Phim xem nhiều
Ngày
Tuần
Tháng