Ngạch Độ Hạnh Phúc

Love On Credit (2011)

Nội dung phim

Ngạch Độ Hạnh Phúc, Love On Credit 2011

Love On Credit là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng xung quanh hai chị em sinh đôi Mạc Hiểu Thanh và Lý Hiểu Hồng. Mạc Hiểu Thanh là một cô gái dịu dàng dành cả tuổi thanh xuân để yêu thương và chăm sóc Khương Thành. Lý Hiểu Hồng cũng mất mười năm chờ đợi và yêu thương một người đã có vợ con. Khương Thành ngốc nghếch không việc làm đến ngôi nhà dành dụm suốt 10 năm cũng bị bạn lừa mất. Hai chị em họ đều dường như cảm thấy cuộc sống thật là khó khăn và vô vị. Rồi bỗng nhiên hai chàng trai tài hoa xuất hiện vừa thông minh vừa tài năng thừa khả năng để đem đến cho hai chị em những điều mà họ nghĩ là mình đang mong muốn. Điều gì sẽ xay ra đây có phải chỉ là Love On Credit. Đâu sẽ là tình yêu và hạnh phúc đích thực mà họ đang tìm kiếm?

Trailer - Preview

Xem phim Ngạch Độ Hạnh Phúc thuyết minh , Ngạch Độ Hạnh Phúc vietsub , Ngạch Độ Hạnh Phúc bản đẹp , Ngạch Độ Hạnh Phúc phụ đề , Ngạch Độ Hạnh Phúc trọn bộ , Ngạch Độ Hạnh Phúc full hd, Ngạch Độ Hạnh Phúc 2011, phim Ngạch Độ Hạnh Phúc 2011

Xem phim Love On Credit thuyết minh , Love On Credit vietsub , Love On Credit bản đẹp , Love On Credit phụ đề , Love On Credit trọn bộ , Love On Credit full hd, Love On Credit 2011, phim Love On Credit 2011.