Năm Phút Trước Nửa Đêm

Five Minutes To Tomorrow (2014)

Nội dung phim

Năm Phút Trước Nửa Đêm, Five Minutes To Tomorrow 2014

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Takayoshi. A Lương là một thợ thủ công, anh sống một cuộc sống tương đối bình thản. Đến khi Nhược Lan xuất hiện, cuộc sống của anh dần có những biến đổi. Thế nhưng, trong một chuyến nghỉ phép ở nước ngoài, Nhược Lan và người chị gái song sinh Như Mai gặp tai nạn, chỉ có một người may mắn sống sót. Quay trở về bên A Lương là Nhược Lan hay Như Mai? Nếu họ hoán đổi thân phận cho nhau thì thế nào?

Trailer - Preview

Xem phim Năm Phút Trước Nửa Đêm thuyết minh , Năm Phút Trước Nửa Đêm vietsub , Năm Phút Trước Nửa Đêm bản đẹp , Năm Phút Trước Nửa Đêm phụ đề , Năm Phút Trước Nửa Đêm trọn bộ , Năm Phút Trước Nửa Đêm full hd, Năm Phút Trước Nửa Đêm 2014, phim Năm Phút Trước Nửa Đêm 2014

Xem phim Five Minutes To Tomorrow thuyết minh , Five Minutes To Tomorrow vietsub , Five Minutes To Tomorrow bản đẹp , Five Minutes To Tomorrow phụ đề , Five Minutes To Tomorrow trọn bộ , Five Minutes To Tomorrow full hd, Five Minutes To Tomorrow 2014, phim Five Minutes To Tomorrow 2014.