Mười Anh Em (2013)

Nội dung phim

Mười Anh Em 2013

Kì Hảo Nhi là một tiểu thư giàu có, đã ăn phải10 hạt tinh thạch và đã mang thai. Trần Đại Hà là một chàng trai nghèo bán chè thầm yêu Hảo Nhi và vì muốn bảo vệ cho Hảo Nhi nên đã nói dối là thủ phạm của cái bầu thai đó và chịu trách nhiệm với Hảo Nhi. Mặc dù vậy, Hảo Nhi vẫn không thích anh và họ đã bị làng xóm xua đuổi ra khỏi làng. Hảo Nhi đã sinh ra 10 đứa con rất lạ và tất cả đều lớn lên nhưthổi trong 1 đêm. Hảo Nhi và Đại Hà đã thương yêu và coi chúng như concủa mình. Tuy nhiên họ lại để lạc mất người con thứ 2 và thứ 3 và hai người con này đã bị mang tới một gia đình phú hào xấu xa và độc ác - Vạn Thế Hùng, trấn quan phủ mới của làng Chấn Hưng Long.

Trailer - Preview

Xem phim Mười Anh Em thuyết minh , Mười Anh Em vietsub , Mười Anh Em bản đẹp , Mười Anh Em phụ đề , Mười Anh Em trọn bộ , Mười Anh Em full hd , Mười Anh Em 2016, phim Mười Anh Em 2013

Xem phim Mười Anh Em tập 1 , Mười Anh Em tập 2 , Mười Anh Em tập 3 , Mười Anh Em tập 4 , Mười Anh Em tập 5 , Mười Anh Em tập 6 , Mười Anh Em tập 7/8/9/10 , Mười Anh Em tập cuối .