Mọi người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó

Minna! Esper Dayo! (2013)

Nội dung phim

Mọi người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó, Minna! Esper Dayo! 2013

Phim Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó! được chuyển thể từ manga nổi tiếng, bộ phim này được thiết lập tại thị trấn Higashimikawa trong quận của Ehime và khoảng Kamogawa Yoshiro, một thiếu niên bình thường, và không có tài năng đặc biệt hay khả năng vượt trội. Cho đến một ngày, anh đột nhiên có thể đọc được suy nghĩ của người khác. Ông có thể nói rằng Hayashi-sensei nuôi dưỡng một số động cơ kín đáo khi nói đến giao dịch với các học sinh mới chuyển, Asami Sae. Yoshiro ngưỡng mộ Asami, và như vậy, sức mạnh mới của mình, ông dự định sẽ bảo vệ cô khỏi Hayashi sensei.

Với rằng: “Tôi sẽ bảo vệ bạn” suy nghĩ, đến khác, “Tôi sẽ cứu thế giới!”. Sau ngày hôm đó, tại quán Cafe nơi ông thường treo ra, anh nhận ra rằng người bạn thời thơ ấu, Hirano Miyuki, và chủ sở hữu Cafe, Nagano Terumitsu, cũng đã có được những quyền hạn mới. Trong khi đó, khi nghe tin có bao nhiêu người dân thị trấn đột nhiên có được năng lực đặc biệt, giáo viên bí ẩn và trợ lý của ông quyết định chuyển đến thị trấn Higashimikawa ..

Trailer - Preview

Xem phim Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! 2013 VietSub, Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! thuyết minh, Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! Full HD, Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! bản đẹp, Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! trọn bộ, Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! phụ đề Xem phim Minna! Esper Dayo! VietSub, Minna! Esper Dayo! thuyết minh, Minna! Esper Dayo! Full HD, Minna! Esper Dayo! 2013, Minna! Esper Dayo! bản đẹp, Minna! Esper Dayo! 2013 trọn bộ, Minna! Esper Dayo! phụ đề Xem phim Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 1, Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 2, Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 3, Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 4, Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 5, Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 6, Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 7,Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 8,Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 9, Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 10,Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 11,Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 12,Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 13,Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập,Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 14, Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 15,Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 16, Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 17, Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 18, Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 19,Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 20, Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! tập 21, Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! ep 22, Mọi Người Đều Có Siêu Năng Lực Cả Đó ! trọn bộ xem phim Minna! Esper Dayo! tập 1, Minna! Esper Dayo! tập 2, Minna! Esper Dayo! tập 3, Minna! Esper Dayo! tập 4, Minna! Esper Dayo! tập 5, Minna! Esper Dayo! tập 6, Minna! Esper Dayo! tập 7, Minna! Esper Dayo! tập 8, Minna! Esper Dayo! tập 9, Minna! Esper Dayo! tập 10, Minna! Esper Dayo! tập 11, Minna! Esper Dayo! tập 12, Minna! Esper Dayo! tập 13, Minna! Esper Dayo! tập 14, Minna! Esper Dayo! tập 15, Minna! Esper Dayo! tập 16, Minna! Esper Dayo! tập 17, Minna! Esper Dayo! tập 18, Minna! Esper Dayo! tập cuối

Phim xem nhiều
Ngày
Tuần
Tháng