Lớp Học Quái Dị

Demi-chan wa Kataritai (2017)

bilutv.com

Nội dung phim

Lớp Học Quái Dị, Demi-chan wa Kataritai (2017)

Những con quái vật huyền thoại đang sống trong xã hội loài người - chính là những "bán nhân". Từ khi khám phá được sự tồn tại của những con người như thế, một người đàn ông trẻ đã mê mẩn những tồn tại kì lạ này. Nên khi anh nhận công việc dạy học tại một ngôi trường cao trung của các cô gái bán yêu này, giấc mơ của anh đã thành hiện thực. Cơ mà những bán yêu này (gồm một cô nàng ma cà rồng nhiều chuyện, một cô gái không đầu bẽn lẽn, một nàng succubus và một bà chúa tuyết) cũng có những vấn đề như bao cô gái mới lớn khác, đó là chưa kể các năng lực siêu nhiên mà họ sở hữu nữa. Anh thầy này phải sống sao đây?

Trailer - Preview

Xem phim Lớp Học Quái Dị thuyết minh, Lớp Học Quái Dị vietsub, Lớp Học Quái Dị bản đẹp, Lớp Học Quái Dị phụ đề, Lớp Học Quái Dị trọn bộ, Lớp Học Quái Dị full hd, Lớp Học Quái Dị 2016, Xem phim Lớp Học Quái Dị tập 1, Lớp Học Quái Dị tập 2, Lớp Học Quái Dị tập 3, Lớp Học Quái Dị tập 4, Lớp Học Quái Dị tập 5, Lớp Học Quái Dị tập 6, Lớp Học Quái Dị tập 7/8/9/10/11/12, Lớp Học Quái Dị tập cuối.

Xem phim Demi-chan wa Kataritai thuyết minh, Demi-chan wa Kataritai vietsub, Demi-chan wa Kataritai bản đẹp, Demi-chan wa Kataritai phụ đề, Demi-chan wa Kataritai trọn bộ, Demi-chan wa Kataritai full hd, Demi-chan wa Kataritai 2016, Xem phim Demi-chan wa Kataritai tập 1, Demi-chan wa Kataritai tập 2, Demi-chan wa Kataritai tập 3, Demi-chan wa Kataritai tập 4, Demi-chan wa Kataritai tập 5, Demi-chan wa Kataritai tập 6, Demi-chan wa Kataritai tập 7/8/9/10/11/12, Demi-chan wa Kataritai tập cuối.