Lớp Học Ám Sát Phần 1

Ansatsu Kyoushitsu (2015)

bilutv.com

Nội dung phim

Lớp Học Ám Sát, Ansatsu Kyoushitsu 2015

Lớp Học Ám Sát Phần 1: Bạn phải làm gì nếu một ngày kia, khi đang ngồi trong lớp học, một con bạch tuộc da xanh bước vào lớp và nói "Từ bây giờ tôi sẽ là thầy các em. Nhiệm vụ của các từ bây giờ đến hết năm học là giết tôi. Nếu không tôi sẽ cho nổ tung Trái Đất"?

Phim chỉ dành cho đối tượng trên 13 tuổi. Các học sinh lớp 3-E có 1 nhiệm vụ, đó là ám sát giáo viên của họ trước khi tốt nghiệp. Ông ta đã phá hủy mặt trăng, và hứa hẹn rằng trong vòng 1 năm nếu không ai giết được mình, ông ta sẽ hủy diệt luôn cả Trái Đất. Nhưng làm sao mà cái lớp học chỉ có toàn những học sinh không thích nghi được với ngoại cảnh này, có thể giết được một con quái vật xúc tu có khả năng đạt tới tốc độ 20 Mác, người mà rất có thể là giáo viên giỏi nhất mà họ từng có.

 

 

Trailer - Preview

Xem phim Lớp Học Ám Sát Phần 1 2015, Lớp Học Ám Sát Phần 1 thuyết minh, Lớp Học Ám Sát Phần 1 vietsub, Lớp Học Ám Sát Phần 1 bản đẹp, Lớp Học Ám Sát Phần 1 phụ đề, Lop Hoc Am Sat 2015, Lớp Học Ám Sát Phần 1 full hd, Lớp Học Ám Sát Phần 1 trọn bộ, phim Lớp Học Ám Sát Phần 1 2015

Xem phim Ansatsu Kyoushitsu 2015, Ansatsu Kyoushitsu thuyết minh, Ansatsu Kyoushitsu vietsub, Ansatsu Kyoushitsu bản đẹp, Ansatsu Kyoushitsu phụ đề, Ansatsu Kyoushitsu full hd, Ansatsu Kyoushitsu trọn bộ, phim Ansatsu Kyoushitsu 2015

Xem phim Lớp Học Ám Sát Phần 1 tập 1, Lớp Học Ám Sát Phần 1 tập 2, Lớp Học Ám Sát Phần 1 tập 3, Lớp Học Ám Sát Phần 1 tap 4, Lớp Học Ám Sát Phần 1 tập 5, Lớp Học Ám Sát Phần 1 tập 6, Lớp Học Ám Sát Phần 1 tập 7/8/9/10, Lớp Học Ám Sát Phần 1 tập cuối.