Lộ Thủy Hồng Nhan

For Love Or Money (2014)

bilutv.com

Nội dung phim

Lộ Thủy Hồng Nhan, For Love Or Money 2014

Nữ sinh xinh đẹp Hình Lộ, là con cháu trong một gia đinh quý tộc đã xuống dốc, chỉ có thể phiêu bạt như một cô gái bình thường. Tình cảm, đến rất tình cờ, tình đầu, thất tình, ở Hình Lộ có sự buồn phiền của bất kỳ cô nữ sinh nào ở độ tuổi trưởng thành, có chua xót, vui vẻ cùng thương cảm. Nhưng tình cờ trong một không gian ấm áp ở một quán cà phê bình thường, cô làm quen với một họa sĩ nghèo, cũng đang chán nản tên Từ Thừa Huân, vô tình thay đổi tất cả mọi thứ của cô, mang đến cho cô một tình yêu mãnh liệt trong cuộc đời, một đoạn tình yêu vui vẻ lãng mạn trước mắt từ từ kéo dài. Thế nhưng mối tình như say như mê này lại cất giấu một bí mật kinh thiên, mở ra bi kịch cho cuộc đời cô: họa sĩ thiên tài Từ Thừa Huân cuối cùng là từ đâu đến? Anh vì sao vẫn lạc quan trong cảnh nghèo khó? Hình Lộ và anh quen biết nhau cuối cùng vốn là vô tình không hẹn mà gặp hay đã tỉ mỉ an bài? Tình yêu khắc cốt ghi tâm của hai người họ có thể đến răng long đầu bạc hay không?

Trailer - Preview

Xem phim Lộ Thủy Hồng Nhan thuyết minh , Lộ Thủy Hồng Nhan vietsub , Lộ Thủy Hồng Nhan bản đẹp , Lộ Thủy Hồng Nhan phụ đề , Lộ Thủy Hồng Nhan trọn bộ , Lộ Thủy Hồng Nhan full hd, Lộ Thủy Hồng Nhan 2014, phim Lộ Thủy Hồng Nhan 2014

Xem phim For Love Or Money thuyết minh , For Love Or Money vietsub , For Love Or Money bản đẹp , For Love Or Money phụ đề , For Love Or Money trọn bộ , For Love Or Money full hd, For Love Or Money 2014, phim For Love Or Money 2014.