King Kong Và Người Đẹp

King Kong (2005)

bilutv.com

Nội dung phim

King Kong Và Người Đẹp, King Kong (2005)

Trong phim King Kong Và Người Đẹp, vì muốn kiếm thật nhiều tiền với những thước phim đắt giá, một đạo diễn đã đưa nhóm làm phim cùng toàn bộ thủy thủ trên chiếc tàu phiêu lưu khám phá hòn đảo nguyên thủy chưa một dấu chân người - đảo Sọ Người. Và những điều kinh hoàng nhất đã xảy ra khi con tàu cập bến, bởi chủ nhân của hòn đảo là một bộ tộc man rợ, đàn khủng long bạo chúa và đầy rẫy sinh vật nguy hiểm, ngay cả giun đất cũng đòi ăn thịt người. 

Phim King Kong và Người Đẹp - King Kong (2005) Nhưng ngay tại vùng đất khủng khiếp nhất vẫn hiện diện một thứ tình cảm kỳ lạ giữa King Kong - chàng đười ươi khổng lồ và cô gái New York thánh thiện. King Kong đã nhiều lần cứu sống cô trên đảo và cũng vì cô nó đã phải rời bỏ hòn đảo để đến với thế giới con người. 

Nhưng con người không để cho nó yên, và điều gì sẽ xảy ra khi King Kong nổi giận. phim King Kong và Người Đẹp - King Kong (2005) King Kong phiên bản 2005 được làm lại từ bộ phim cùng tên sản xuất năm 1933 - siêu phẩm lọt vào danh sách 100 phim hay nhất mọi thời đại. Bộ phim được đề cử bốn giải Oscar và thắng ba trong số đó là Biên tập âm thanh xuất sắc nhất, Hòa âm hay nhất và Kỹ xảo điện ảnh xuất sắc nhất.

Trailer - Preview

Xem phim King Kong Và Người Đẹp VietSub, King Kong Va Nguoi Dep VietSub, King Kong Và Người Đẹp thuyết minh, King Kong Và Người Đẹp Full HD, King Kong Và Người Đẹp 2005, King Kong Và Người Đẹp bản đẹp, King Kong Và Người Đẹp trọn bộ, King Kong Va Nguoi Dep 2005, King Kong Và Người Đẹp phụ đề

Xem phim King Kong 2005, Snoopy: King Kong VietSub, King Kong Thuyết minh, King Kong VietSub, King Kong full HD, King Kong bản đẹp, King Kong trọn bộ, King Kong phụ đề