Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari! (2016)

bilutv.com

Nội dung phim

Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari! 2016

Một luật sư tân binh Ryuuichi Naruhodou đứng lên để cứu bị cáo của mình bằng cách chứng minh sự vô tội của họ từ các trường hợp bất thường! Bị cáo có tội hay vô tội ...? Tin rằng thân chủ của ông vô tội Naruhodou đứng tại tòa án và thẩm phán Thắng trận đối thủ của mình. Với những lời "ĐỐI!" và bằng chứng, Naruhodou làm cho sự trở lại khi tất cả các tỷ lệ cược là chống lại ông và có vẻ như không có gì hơn anh có thể làm !

Trailer - Preview

Xem phim Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu 2016, Igi Ari! thuyết minh , Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari! vietsub , Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari! bản đẹp , Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari! phụ đề , Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari! trọn bộ , Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari! full hd, phim Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari! 2016

Xem phim Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari! tập 1, Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari! tập 2, Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari! tập 3, Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari! tập 4, Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari! tập 5/6/7/8. Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari! tập cuối.