Đứa Con Của Nô Lệ

Look Tard (2015)

Nội dung phim

Đứa Con Của Nô Lệ, Look Tard 2015

P’ek là một người hầu trong nhà của N’ek. Tuy là một người hầu với thân phận thấp kém nhưng anh là một chàng trai có nghị lực và luôn tim tòi học hỏi để nâng cao sự hiểu biết của mình. Chính vì thế mỗi đêm anh đều bơi qua sông để học cách đọc và viết tại nhà của một người tốt bụng đã đồng ý dạy chữ cho một người hầu như anh. Anh và N’ek yêu nhau nhưng gặp phải rất nhiều khó khăn trở ngại vì thân phận và địa vị của hai người. Cha của N’ek đã tìm cách chia rẽ tình cảm của hai người. Ông làm cho P’ek phải vào tù và cho người đến giết anh.

Khi biết tin P’ek đã chết, N’ek vô cùng đau khổ . Cha của cô bắt buộc cô phải lấy một người đàn ông khác. Không còn cách nào khác, cô đã đến nơi dòng sông kỉ niệm của hai người và quyết định sẽ kết thúc cuộc sống của cô tại nơi này. May mắn là P’ek đã đến kịp lúc, anh đã may mắn thoát chết và trở về tìm gặp N’ek với một thân phận hoàn toàn mới, quyết tâm không để bất cứ ai làm tổn thương đến người con gái mà anh yêu.

Trailer - Preview

Xem phim Đứa Con Của Nô Lệ VietSub, Đứa Con Của Nô Lệ 2015 VietSub, Đứa Con Của Nô Lệ thuyết minh, Dua Con Cua No Le, Đứa Con Của Nô Lệ, Đứa Con Của Nô Lệ 2015, Đứa Con Của Nô Lệ Full HD, Dua Con Cua No Le 2015, Đứa Con Của Nô Lệ bản đẹp, Đứa Con Của Nô Lệ trọn bộ, Đứa Con Của Nô Lệ phụ đề, Phim Dua Con Cua No Le

Xem phim Look Tard 2015, Look Tard VietSub, Look Tard Thuyết minh, Look Tard full HD, Look Tard 2015, Look Tard bản đẹp, Look Tard trọn bộ, Look Tard phụ đề

Xem phim Đứa Con Của Nô Lệ tập 1, Đứa Con Của Nô Lệ tap 2, Đứa Con Của Nô Lệ tập 3, Đứa Con Của Nô Lệ tap 4, Đứa Con Của Nô Lệ tập 5, Đứa Con Của Nô Lệ tap 6, Đứa Con Của Nô Lệ tap 7, Đứa Con Của Nô Lệ tập cuối.