Đại Úy! Tình Yêu Của Anh

Phu Kong Yod Rak (2016)

Thông tin - Lịch chiếu

Đại Úy! Tình Yêu Của Anh được VietSub bởi Kites.VN

Nội dung phim

Đại Úy! Tình Yêu Của Anh, Phu Kong Yod Rak 2016

Đại Úy! Tình Yêu Của Anh: Chuyện tình anh lính nhà quê Pan (Chantavit) yêu cô đại úy bác sĩ thành phố xinh đẹp Deng (Margie). Giọng anh ngọng líu ngọng lô, nhưng anh tán gái ngọt như đường phèn, dẻo như kẹo kéo. Anh đi nghĩa vụ quân sự 2 năm cùng những người bạn nghịch như quỷ. Đang ở thôn quê yên bình, tự do tự tại, bỗng dưng bị cho vào khuôn khổ huấn luyện của doanh trại, các chàng lính mới sẽ thế nào đây? Nhất là với màn "chào hỏi" bá đạo dành cho lính mới, liệu các chàng có trụ vững?

"Tình yêu sét đánh" với Deng, liệu Pan có vượt qua được phụ huynh lắm chiêu và tình địch lắm kế nhiều mưu hay không? Khi đi độc thân, khi về liệu có gấu?

Trailer - Preview

Xem phim Đại Úy! Tình Yêu Của Anh thuyết minh , Đại Úy! Tình Yêu Của Anh vietsub , Đại Úy! Tình Yêu Của Anh bản đẹp , Đại Úy! Tình Yêu Của Anh phụ đề , Đại Úy! Tình Yêu Của Anh trọn bộ , Đại Úy! Tình Yêu Của Anh full hd , Đại Úy! Tình Yêu Của Anh 2016, phim Đại Úy! Tình Yêu Của Anh 2016

Xem phim Phu Kong Yod Rak thuyết minh , Phu Kong Yod Rak vietsub , Phu Kong Yod Rak bản đẹp , Phu Kong Yod Rak phụ đề , Phu Kong Yod Rak trọn bộ , Phu Kong Yod Rak full hd , Phu Kong Yod Rak 2016, phim Phu Kong Yod Rak 2016

Xem phim Đại Úy! Tình Yêu Của Anh tập 1 , Đại Úy! Tình Yêu Của Anh tập 2 , Đại Úy! Tình Yêu Của Anh tập 3 , Đại Úy! Tình Yêu Của Anh tập 4 , Đại Úy! Tình Yêu Của Anh tập 5 , Đại Úy! Tình Yêu Của Anh tập 6 , Đại Úy! Tình Yêu Của Anh tập 7/8/9/10 , Đại Úy! Tình Yêu Của Anh tập cuối .