Đại Hiệp Thái Cực

Man Of Taichi (2013)

Nội dung phim

Đại Hiệp Thái Cực, Man Of Taichi 2013

Trần Lâm Hổ là cao thủ môn võ Thái cực Linh Không, lần đầu tham gia giải võ thuật toàn quốc đã dễ dàng giành chiến thắng nhờ những chiêu thức tinh diệu. Bình thường anh làm công việc của một nhân viên chuyển phát nhanh chăm chỉ để duy trì cuộc sống và chăm sóc bố mẹ. Donaka, ông trùm xã hội đen tại Hồng Kông, đúng lúc cần tìm kiếm một đấu sĩ cho võ đài ngầm của mình nên đã liên hệ với Trần Lâm Hổ, dùng tiền bạc dụ dỗ anh tham gia. Đúng vào lúc này Linh Không Quán, nơi sư phụ Dương ở và cũng là nơi dạy võ thuật cho Lâm Hổ bị xuống cấp cần một khoản tiền lớn để phục hồi mới không bị phá dỡ. Trần Lâm Hổ quyết định dấn thân vào nơi đấu trường của Donaka để kiếm tiền. Liệu anh có đạt được mục đích và chống lại sự cám dỗ của đồng tiền hay không? Mời các bạn xem phim nhé!

Trailer - Preview

Xem phim Đại Hiệp Thái Cực thuyết minh , Đại Hiệp Thái Cực vietsub , Đại Hiệp Thái Cực bản đẹp , Đại Hiệp Thái Cực phụ đề , Đại Hiệp Thái Cực trọn bộ , Đại Hiệp Thái Cực full hd, Đại Hiệp Thái Cực 2013, phim Đại Hiệp Thái Cực 2013

Xem phim Man Of Taichi thuyết minh , Man Of Taichi vietsub , Man Of Taichi bản đẹp , Man Of Taichi phụ đề , Man Of Taichi trọn bộ , Man Of Taichi full hd, Man Of Taichi 2013, phim Man Of Taichi 2013.

Phim xem nhiều
Ngày
Tuần
Tháng