Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Người Chết Không Kể Chuyện

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (2017)

bilutv.com
Đánh giá phim:
(9 đ/12 lượt)

Nội dung phim

Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Người Chết Không Kể Chuyện, Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales 2017

Tập phim “Cướp biển Caribê” Cướp biển vùng Caribbean 5 Người chết không kể chuyện mới tiếp tục tập trung vào nhân vật Thuyền trưởng Jack Sparrow của Johnny Depp, với cuộc đối đầu với binh đoàn cướp biển ma.

Nhân dịp này, hãng Disney cũng mới tiết lộ cốt truyện của bộ phim mới. Theo đó, Thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Depp) sẽ phải đối mặt với binh đoàn cướp biển ma do Thuyền trưởng Salazar (Javier Bardem) chỉ huy. Salazar vốn là một kẻ mang tư thù với Jack Sparrow từ trong quá khứ, mới trốn thoát khỏi sự giam cầm bên trong vùng Tam giác Quỷ, và nay muốn tiêu diệt mọi gã cướp biển không tuân lệnh hắn. Để đánh bại Salazar, Jack Sparrow buộc phải tìm ra cây đinh ba huyền thoại của Thần biển Poseidon. Truyền thuyết kể rằng bất cứ ai sở hữu trong tay thứ cổ vật này sẽ trở thành bá chủ đại dương. Bên cạnh Johnny Depp và Javier Bardem trong hai vai chính, Dead Man Tell No Tales có sự tham gia của nhiều gương mặt mới như Kaya Scodelario (The Maze Runner), Brenton Thwaites (The Giver), và Golshifteh Farahani (The Patience Stone). Cùng lúc đó, Geoffrey Rush, Kevin R. McNally, và Stephen Graham trở lại với những vai diễn quen thuộc là Thuyền trưởng Barbossa, Gibbs, và Scrum. Đây là bộ phim Cướp biển Caribê đầu tiên không phải do Ted Elliott và Terry Rossio chắp bút. Phần kịch bản của Dead Man Tell No Tales do Jeff Nathanson thực hiện.

Theo kế hoạch, Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales sẽ được khởi chiếu từ ngày 7/7/2017. Tuy nhiên, do bộ phim được thực hiện khá sớm nên nhiều người hâm mộ đồn đoán rằng chàng Thuyền trưởng Jack Sparrow sẽ sớm trở lại ngay trong năm sau.

Trailer - Preview

xem phim Cướp biển vùng Caribbean 5: Người chết không kể chuyện 2017 VietSub, Cướp biển vùng Caribbean 5: Người chết không kể chuyện thuyết minh, Cướp biển vùng Caribbean 5: Người chết không kể chuyện Full HD, Cướp biển vùng Caribbean 5: Người chết không kể chuyện, Cướp biển vùng Caribbean 5: Người chết không kể chuyện bản đẹp, Cướp biển vùng Caribbean 5: Người chết không kể chuyện trọn bộ, Cướp biển vùng Caribbean 5: Người chết không kể chuyện phụ đề, Cướp biển vùng Caribbean 5: Người chết không kể chuyện tập cuối, Cướp biển vùng Caribbean 5: Người chết không kể chuyện online, Cướp biển vùng Caribbean 5: Người chết không kể chuyện VietSub ở đâu, Cướp biển vùng Caribbean 5: Người chết không kể chuyện thuyết minh

xem phim Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales VietSub, Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales thuyết minh, Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales Full HD, Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales, Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales bản đẹp, Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales trọn bộ, Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales phụ đề, Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales tập cuối, Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales online, Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales VietSub ở đâu, Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales Thuyết minh