Cuộc Chiến Đẫm Máu

Lafangey Parindey (2010)

Nội dung phim

Cuộc Chiến Đẫm Máu, Lafangey Parindey 2

Khát vọng là một người chiến thắng trong Hunar Hi Winner ', một phần của tài năng có của Ấn Độ, Mumbai dựa trên động viên trượt băng Pinky Palkar (Deepika Padukone) được chạy trên một chiếc xe. Cô không sống sót nhưng bị mất tầm nhìn của mình và trở về nhà mẹ góa bụa của cô Tilakwadi dựa trên một người anh em lười biếng, Rakesh; và một em trai, Ganya. Thất vọng thậm chí còn nhiều hơn sau khi đối tác của mình, Ajay, từ bỏ cô, cô vẫn hy vọng sẽ tham gia cuộc thi, và bất ngờ nhận được sự khuyến khích từ một máy bay chiến đấu, Nandan Kamtekar (Neil Nitin Mukesh), không chỉ giúp cô ấy, mà còn trả tiền để điều trị y tế .

Trailer - Preview

Xem phim Cuộc Chiến Đẫm Máu thuyết minh , Cuộc Chiến Đẫm Máu vietsub , Cuộc Chiến Đẫm Máu bản đẹp , Cuộc Chiến Đẫm Máu phụ đề , Cuộc Chiến Đẫm Máu trọn bộ , Cuộc Chiến Đẫm Máu full hd , Cuộc Chiến Đẫm Máu 2013, phim Cuộc Chiến Đẫm Máu 2013

Xem phim Lafangey Parindey thuyết minh , Lafangey Parindey vietsub , Lafangey Parindey bản đẹp , Lafangey Parindey phụ đề , Lafangey Parindey trọn bộ , Lafangey Parindey full hd , Lafangey Parindey 2013, phim Lafangey Parindey 2013.