Con Nhà Giàu

Hana Yori Dango (2005)

Nội dung phim

Con Nhà Giàu, Hana Yori Dango 2005

Phim Con Nhà Giàu Makino Tsukushi là sinh viên nghèo chỉ tại Eitoku Gakuen, ngôi trường của những con nhà giàu và được thống trị bởi Flower 4 hay F4, một nhóm bốn nam sinh đến từ những gia đình quyền lực nhất: Domyoji Tsukasa, trưởng nhóm và là người thừa kế của Domyoji Tập đoàn Tài chính thế giới;Hanazawa Rui, con trai sống nội tâm của một công ty lớn; Nishikado Sojiro, một cầu thủ là người thừa kế của một trường học trà đạo; và Mimasaka Akira, một kẻ giết bà có quan hệ với thế giới ngầm.

Nếu một học sinh bị rơi vào tầm ngắm của F4, anh ta / cô ta sẽ bị dán tờ giấy đỏ và bị bắt nạt rồi bị đuổi ra khỏi trường. Makino hy vọng có ngày cô quietly- mà không ai chú ý đến herself- nhưng một ngày, cô đứng lên Domyoji bênh vực bạn của cô. Ngày hôm sau, Makino nhận được tờ giấy đỏ tử thần. Mặc dù bị quấy rầy, Makino quyết định vẫn tiếp tục tới trường bởi vì cô là một "khó khăn cỏ dại". Cô tuyên bố sẽ gây chiến với F4. Quyết tâm của cô nhận được sự chú ý của cô thầm thích Hanazawa Rui và kỳ lạ hơn, nó đã làm khuấy cảm xúc lãng mạn trong lòng đối thủ lớn nhất của cô, Domyoji Tsukasa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Trailer - Preview

Xem phim Con Nhà Giàu VietSub, Con Nhà Giàu thuyết minh, Con Nhà Giàu Full HD, Con Nhà Giàu 2005, Con Nhà Giàu bản đẹp, Con Nhà Giàu trọn bộ, Con Nhà Giàu phụ đề Xem phim Hana Yori Dango 2005, Hana Yori Dango VietSub, Hana Yori Dango Thuyết minh, Hana Yori Dango full HD, Hana Yori Dango bản đẹp, Hana Yori Dango trọn bộ, Hana Yori Dango phụ đề, Xem phim Con Nhà Giàu VietSub, Con Nhà Giàu thuyết minh, Con Nhà Giàu Full HD, Con Nhà Giàu 2005, Con Nhà Giàu bản đẹp, Con Nhà Giàu trọn bộ, Con Nhà Giàu phụ đề Xem phim Hana Yori Dango 2005, Hana Yori Dango VietSub, Hana Yori Dango Thuyết minh, Hana Yori Dango full HD, Hana Yori Dango bản đẹp, Hana Yori Dango trọn bộ, Hana Yori Dango phụ đề