Cô Gái Trên Cây Sa Kê

Love on the Breadfruit Tree (2015)

Thông tin - Lịch chiếu

Phim Cô Gái Trên Cây Sa Kê được khởi chiếu từ ngày 1/12 trên BiluTV.com
Bản Raw - Nosub Cô Gái Trên Cây Sa Kê cập nhật 23h hàng ngày
VietSub được cập nhật vào sáng sớm ngày hôm sau.
Download Cô Gái Trên Cây Sa Kê bằng cách ấn vào nút mũi tên góc trên bên phải Player khi xem.

Nội dung phim

Cô Gái Trên Cây Sa Kê, Love on the Breadfruit Tree 2015, 

Cô Gái Trên Cây Sa Kê VietSub - Thuyết Minh. Phim Cô Gái Trên Cây Sa Kê dàn dựng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trương Tiểu Nhàn. Phim có nội dung gần gũi với cuộc sống, kể chuyện đời, chuyện tình của ba cô gái chơi thân Trình Vận, Chu Địch Chi, Thẩm Quang Duệ. Họ biết nhau từ tuổi 13, bắt đầu tình bạn từ khi tham gia đội bóng chuyền, cùng nhau trải qua niềm vui, nỗi buồn, yêu hận, đau thương - Trưởng thành nhìn lại mới thấy ai cũng từng đắm chìm trong tình yêu, thế nhưng tình bạn thì còn mãi mãi.

Trong Cô Gái Trên Cây Sa Kê, Đường Yên vào vai nữ chính Trình Vận, một cô gái lương thiện luôn mơ ước về một mối tình lãng mạn trong mơ. Trong quan niệm của cô, tình yêu thì không nên có khổ đau, lừa dối mà. Trải nghiệm một mối tình thật sự khiến Trình Vận tìm được hướng đi mới của cuộc đời mình. Sánh vai cùng Đường Yên trong dự án này là tài tử TVB Huỳnh Tông Trạch trong vai Lâm Phương Văn. Lâm Phương Văn là một người sống nội tâm, luôn có vẻ gì đó u buồn, không thích nói chuyện. Những tưởng cô gái ấm áp như Trình Vận có thể giúp anh cảm nhận tình yêu đích thực thì giữa hai người liên tục xảy ra những hiểu nhầm.

Cô Gái Trên Cây Sa Kê là một bộ phim được mong đợi nhất vào năm 2015 bởi lẽ nó mang một nội dung vô cùng sâu sắc, hấp dẫn, nó mang hơi thở của cuộc sống; nó mang đến cho người xem những bài học, những thông điệp sâu sắc về tình bạn, tình yêu và những mối quan hệ xã hội xung quanh mỗi một con người.

Xin mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Cô Gái Trên Cây Sa Kê cùng BiluTV.com nhé.

Trailer phim Cô Gái Trên Cây Sa Kê

Phim xem nhiều
Ngày
Tuần
Tháng