Cô Bé Người Gỗ

Pinocchio (2014)

bilutv.com

Nội dung phim

Cô Bé Người Gỗ - Pinocchio

Trong Cô Bé Người Gỗ - Pinocchio, Park Shin Hye vào vai Choi In Ha, 1 thiếu nữ xinh đẹp mắc hội chứng Pinocchio: bị nấc cụt khi nói dối và hiện tượng đó chỉ dừng lại một khi nói ra sự thật. Bởi vậy, In Ha đã quyết chọn nghề phóng viên - công việc đòi hỏi người làm tin phải phản ánh chính xác thực tế.
Lee Jong Suk đảm nhiệm vai nam chính Choi Dal Po, cậu bé từng được ông nội của In Ha cứu sống năm 14 tuổi và trở thành chú nuôi của cô nàng từ đó. Với não bộ tuyệt đỉnh, Dal Po đủ sức ghi nhớ tri thức của nguyên 1 thư viện, song anh chàng lại cố tình nhận điểm 0 trong các kỳ thi. Ngoài ra, Dal Po còn che giấu nhan sắc mỹ nam của bản thân bằng cách khoác lên người những bộ cánh cũ kĩ có 1-0-2 và kiểu tóc dài nhếch nhác. 
Nam thứ Seo Beom Jo do Kim Young Kwang thủ diễn là một người thừa kế có tính cách vui vẻ tươi sáng và ngoại hình chuẩn siêu mẫu. Cuộc sống công tử yên bình và nhàm chán của anh chàng cứ thế kéo dài cho tới khi Beom Jo tình cờ có được chiếc điện thoại cũ do người mẹ quá cố của In Ha sở hữu và đọc được toàn bộ tin nhắn mà cô gửi cho bà. Điều này đã đem lại sự thay đổi cho cuộc đời của Beom Jo, thúc đẩy anh trở thành phóng viên chuyên mục xã hội.
Lee Yoo Bi vào vai nữ thứ Yoon Yoo Rae, 1 nữ phóng viên trẻ nhiệt huyết tham vọng với kỹ năng đeo bám săn tin cực tốt. Trong quá khứ, cô từng là fan cuồng của 1 nhóm nhạc thần tượng.
 

Trailer - Preview

Xem phim Cô Bé Người Gỗ VietSub, Cô Bé Người Gỗ thuyết minh, Cô Bé Người Gỗ, Co Be NGuoi Go 2015, Cô Bé Người Gỗ Full HD, Cô Bé Người Gỗ 2014, Cô Bé Người Gỗ bản đẹp, Cô Bé Người Gỗ trọn bộ, Cô Bé Người Gỗ phụ đề, Phim Cô Bé Người Gỗ, phim Co Be Nguoi Go

Xem phim Pinocchio 2015, Pinocchio VietSub, Pinocchio Thuyết minh, Pinocchio full HD, Pinocchio bản đẹp,Pinocchio trọn bộ, Pinocchio phụ đề