Cô Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi

Meet Miss Anxiety (2014)

Nội dung phim

Cô Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi, Meet Miss Anxiety 2014

Cô Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi - Vốn nghĩ rằng bản thân sẽ mặc áo cưới sau khi tốt nghiệp nhưng lại phải chịu đau đớn khi bị bạn trai cự tuyệt, sự thất bại đáng nhớ này đã trở thành nỗi ác mộng 26 năm của Thích Gia (Châu Tấn). Cô gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc, kinh nguyệt không đều, thần kinh suy nhược, tinh thần rối loạn… Khi bị bác sĩ chuẩn đoán rằng “mãn kinh sớm”, Thích Gia đã khép kín bản thân, trốn tránh tất cả. Lúc này, chàng trai cực phẩm Viên Hiểu Âu (Đông Đại Vi) đã đến bên cạnh cô ấy, quan tâm cô như ánh nắng mặt trời ấm ấp. Anh bắt nạt cô và cũng bị cô bắt nạt mỗi ngày. Những nỗ lực không ngừng nghỉ ấy của anh đã khiến cho cô tìm lại được tuổi trẻ và tình yêu.

Trailer - Preview

Xem phim Cô Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi thuyết minh , Cô Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi vietsub , Cô Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi bản đẹp , Cô Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi phụ đề , Cô Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi trọn bộ , Cô Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi full hd, Cô Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi 2014, phim Cô Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi 2014

Xem phim Meet Miss Anxiety thuyết minh , Meet Miss Anxiety vietsub , Meet Miss Anxiety bản đẹp , Meet Miss Anxiety phụ đề , Meet Miss Anxiety trọn bộ , Meet Miss Anxiety full hd, Meet Miss Anxiety 2014, phim Meet Miss Anxiety 2014.