Chiến Dịch Sói Sa Mạc

The Hurt Locker (2008)

bilutv.com

Nội dung phim

Chiến Dịch Sói Sa Mạc, The Hurt Locker 2008

Chiến Dịch Sói Sa Mạc 2008 - The Hurt Locker: Bộ phim là bức tranh cận cảnh về cuộc sống của những con người phải thực thi công việc nguy hiểm nhất trên thế giới: gỡ kíp nổ của bom trong khói lửa của trận chiến. James, một trung sĩ mới, đảm nhận vị trí trưởng đội phá bom trong hoàn cảnh cả đội đang có nhiều mâu thuẫn nội bộ. James đã liên tục bổ nhiệm Sanborn và Eldridge vào những vị trí nguy hiểm. James hành xử như thể anh thờ ơ với cái chết. Khi cấp dưới bắt đầu phản đối chống lại sự chỉ huy của nhóm trưởng mới này thì cũng là lúc cả thành phố trở nên náo loạn và đến lúc này con người thật của James mới dần hé lộ.

Trailer - Preview

Xem phim Chiến Dịch Sói Sa Mạc thuyết minh , Chiến Dịch Sói Sa Mạc vietsub , Chiến Dịch Sói Sa Mạc bản đẹp , Chiến Dịch Sói Sa Mạc phụ đề , Chiến Dịch Sói Sa Mạc trọn bộ , Chiến Dịch Sói Sa Mạc full hd , Chiến Dịch Sói Sa Mạc 2008, phim Chiến Dịch Sói Sa Mạc 2008

Xem phim The Hurt Locker thuyết minh , The Hurt Locker vietsub , The Hurt Locker bản đẹp , The Hurt Locker phụ đề , The Hurt Locker trọn bộ , The Hurt Locker full hd , The Hurt Locker 2008, phim The Hurt Locker 2008.