Chiếc La Bàn Vàng

The Golden Compass (2007)

bilutv.com

Nội dung phim

Chiếc La Bàn Vàng - The Golden Compass (2007)

“The Golden Compass” dẫn người xem trở về bối cảnh Châu Âu thời trung cổ nhưng lại có những con tàu kì dị bay lượn trên không trung cùng những nhà thuật giả kim nhiệm màu.

Và trung tâm của câu chuyện là Lyra Belacqua là một cô bé mồ côi sống cùng với linh thú của cô, một linh thú được chia sẻ một phần linh hồn của người chủ, tại trường Jordan, Anh Quốc.

Một hôm, cô bé vô tình nghe thấy chú của mình, Lord Asriel tiết lộ với các học giả về một loại bột vàng có tên là Dust với nhiều khả năng thần bí. Lyra không ngờ rằng chất bột đó lại gây ra những vụ mất tích bí ẩn trong trường bởi một thế lực siêu nhiên đen tối Gobblers và chính cô bé cũng bị rơi vào âm mưu của nữ học giả độc ác Coulter cùng con khỉ vàng, linh thú quỷ quyệt của mụ.

Tại Bắc Cực, nơi Lyra tìm thấy các bạn và chú Asriel, cô bé và người chú đã vô tình tạo ra một lỗ hổng không gian thông sang một thế giới khác, tồn tại song song với thế giới này, chứa đầy bí ẩn huyền diệu. Và sự thực được hé mở khi Lyra nhận ra rằng cô không những giải cứu sinh mạng bạn mình mà còn cả số mệnh thế giới loài người.

Trailer - Preview

Chiếc La Bàn Vàng VietSub, Chiếc La Bàn Vàng Thuyết Minh, Chiếc La Bàn Vàng Bản Đẹp, Phụ đề Chiếc La Bàn Vàng The Golden Compass VietSub, The Golden Compass Thuyết Minh, The Golden Compass Bản Đẹp, Phụ Đề The Golden Compass Chiếc La Bàn Vàng v1vn, Chiếc La Bàn Vàng phim3s, Chiếc La Bàn Vàng phim47, Chiếc La Bàn Vàng hdonline, Chiếc La Bàn Vàng phimmoi, Chiếc La Bàn Vàng phimbathu, Chiếc La Bàn Vàng phimhayso, Chiếc La Bàn Vàng phim7, Chiếc La Bàn Vàng mphim, Chiếc La Bàn Vàng phimhd, Chiếc La Bàn Vàng phimnhanh, Chiếc La Bàn Vàng phimf, Chiếc La Bàn Vàng phimvang, Chiếc La Bàn Vàng kst, Chiếc La Bàn Vàng kites, Chiếc La Bàn Vàng phim4d, Chiếc La Bàn Vàng phim4g, Chiếc La Bàn Vàng vuaphim, Chiếc La Bàn Vàng hayghe, Chiếc La Bàn Vàng topphim, Chiếc La Bàn Vàng phim88, Chiếc La Bàn Vàng xuongphim, The Golden Compass DVDRIP, The Golden Compass 720p BluRay x264 Chiếc La Bàn Vàng Tập 1, Chiếc La Bàn Vàng Tập 2, Chiếc La Bàn Vàng Tập 3, Chiếc La Bàn Vàng Tập 4, Chiếc La Bàn Vàng Tập 5, The Golden Compass Episode 1, The Golden Compass Episode 2, The Golden Compass Episode 3, The Golden Compass Episode 4, The Golden Compass Episode 5,