Chia Tay Cũng Là Tình Yêu

Farewell For Love (2007)

Nội dung phim

Chia Tay Cũng Là Tình Yêu, Farewell For Love 2007

“Chia tay cũng là tình yêu” nói về một cô gái trẻ với giấc mơ trở thành một ca sĩ thành công. Vai diễn này không những cần ngoại hình còn cần một người có cá tính. Đạo diễn đưa ra một đoạn kịch bản yêu cầu người ứng tuyển diễn theo. Trong vô số những người ứng tuyển, Trương Nghệ Mưu nhận thấy Đường Yên thể hiện vai diễn rất thoải mái, tự nhiên, cảm tình chân thật nên quyết định chọn cô. Đường Yên may mắn vì được Trương Nghệ Mưu chọn. Đường Yên là cô gái ngoài mềm trong cứng, ánh mắt linh động, từ con người cô có thể thấy được hương vị thanh xuân cùng sự ngây thơ chất phác.

Trailer - Preview

Xem phim Chia Tay Cũng Là Tình Yêu thuyết minh , Chia Tay Cũng Là Tình Yêu vietsub , Chia Tay Cũng Là Tình Yêu bản đẹp , Chia Tay Cũng Là Tình Yêu phụ đề , Chia Tay Cũng Là Tình Yêu trọn bộ , Chia Tay Cũng Là Tình Yêu full hd, Chia Tay Cũng Là Tình Yêu 2007, phim Chia Tay Cũng Là Tình Yêu 2007

Xem phim Farewell For Love thuyết minh , Farewell For Love vietsub , Farewell For Love bản đẹp , Farewell For Love phụ đề , Farewell For Love trọn bộ , Farewell For Love full hd, Farewell For Love 2007, phim Farewell For Love 2007.

Phim xem nhiều
Ngày
Tuần
Tháng