Câu Chuyện Của Tôi

My Love Story!! (2016)

Nội dung phim

Câu Chuyện Của Tôi, My Love Story!! 2016

"Ore Monogatari!!" (tạm dịch: Câu chuyện của tôi) là phim điện ảnh live-action được chuyển thể từ manga cùng tên của đồng tác giả Kazune Kawahara và Aruko. Nhân vật chính là anh chàng nam sinh cao trung Gouda Takeo, một gã khổng lồ có tấm lòng nhân hậu. Đáng tiếc chẳng có cô gái nào thèm ngó ngàng đến Takeo vì họ chỉ mải quan tâm anh bạn chí cốt đẹp trai Sunakawa. Takeo đã chấp nhận số phận bi đát đó cho tới cái ngày anh cứu cô bé Yamato khỏi một kẻ biến thái. Cuộc sống (tình yêu) của Takeo chính thức lật sang một trang mới.

Trailer - Preview

Xem phim Câu Chuyện Của Tôi thuyết minh , Câu Chuyện Của Tôi vietsub , Câu Chuyện Của Tôi bản đẹp , Câu Chuyện Của Tôi phụ đề , Câu Chuyện Của Tôi trọn bộ , Câu Chuyện Của Tôi full hd, Câu Chuyện Của Tôi 2016, phim Cau Chuyen Cua Toi 2016, Câu Chuyện Của Tôi

Xem phim My Love Story!! thuyết minh , My Love Story!! vietsub , My Love Story!! bản đẹp , My Love Story!! phụ đề , My Love Story!! trọn bộ , My Love Story!! full hd, My Love Story!! 2016, phim My Love Story!! 2016.