Các Vị Thần Ai Cập

Gods Of Egypt (2016)

bilutv.com

Nội dung phim

Các Vị Thần Ai Cập, Gods Of Egypt 2016

Bộ phim Gods Of Egypt - Các Vị Thần Ai Cập: Kể về một tên trộm bình thường mang tên Bek gia nhập cùng các vị thần trong thần thoại Ai Cập để thực hiện một nhiệm vụ đầy ma thuật. Để thành công, anh cần phải có sự giúp đỡ của vị thần Horus quyền năng và chống lại liên minh của thần bóng tối Set, người đã chiếm đoạt ngôi vương và đẩy Ai Cập từ một quốc gia thanh bình và thịnh vượng trở nên hỗn loạn. 

Coster-Waldau sẽ vào vai thần Horus – vị thần của bầu trời, cùng với Hathor – nữ thần tình yêu và tên trộm người phàm để trả thù cho cái chết của Orisis (cha của Horus). Chuyến hành trình báo thù và phục sinh Osiris là một điển tích thần thoại cực kỳ nổi tiếng của Ai Cập. 

Cuộc chiến hào hùng đưa cả thần linh và con người xuyên qua cả cõi âm ti, thiên đàng và cả hai đều phải trải qua vô số thử thách về lòng dũng cảm, sự hi sinh nếu muốn giành chiến thắng.

Trailer - Preview

Xem phim Các Vị Thần Ai Cập VietSub, Các Vị Thần Ai Cập 2016 VietSub, Các Vị Thần Ai Cập thuyết minh, Cac Vi Than Ai Cap, Các Vị Thần Ai Cập , Các Vị Thần Ai Cập 2016, Các Vị Thần Ai Cập Full HD, Cac Vi Than Ai Cap 2016, Các Vị Thần Ai Cập , Các Vị Thần Ai Cập trọn bộ, Các Vị Thần Ai Cập phụ đề, Phim Cac Vi Than Ai Cap

Xem phim Gods Of Egypt 2016, Gods Of Egypt VietSub, Gods Of Egypt Thuyết minh, Gods Of Egypt full HD, Gods Of Egypt 2016, Gods Of Egypt bản đẹp, Gods Of Egypt trọn bộ, Gods Of Egypt phụ đề