Bùa Yêu

Lucky Romance (2016)

Thông tin - Lịch chiếu

Phim Bùa Yêu - Lucky Romance 2016 được chiếu vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC ngay sau phim Goodbye Mr.Black kết thúc.
Bản VietSub Bùa Yêu 2016 được cập nhật vào ngày hôm sau trên BiluTV.com.

Nội dung phim

Bùa Yêu, Lucky Romance 2016

Phim Hàn Quốc Bùa Yêu, Duyên Phận Tình Ta, Lucky Romance 2016 kể về một cô gái luống tuổi có tính mê tín dị đoan tên Shim Bo Nui (Hwang thủ vai). Một ngày nọ, cô nghe thấy từ một thầy bói rằng nếu cô ấy không qua đêm với trai tân sinh năm 1986 cầm tinh con Hổ thì cô sẽ chết. Sợ hãi, cô đã liên tục tìm kiếm người sinh năm 1986, một người nào đó phù hợp với những tiêu chí như thầy bói đã phán. Sau đó, cô gặp Soo-Ho sở hữu tòa nhà studio của cô. Soo-Ho cố gắng đá cô ra, bởi vì cô ấy đã không trả tiền thuê nhà của cô. Họ đấu tranh với nhau.

Bo-Núi sau đó biết được rằng anh phù hợp với điều kiện đặt ra bởi các thầy bói. Trong khi đó, Soo-Ho (Ryu Jun Yeol thủ vai, anh từng đóng Reply 1988 ) là một người khá nghiêm túc, anh không đồng ý với việc ăn cơm trước kẻng. Hai người khác nhau như nước với lửa lại gặp gỡ như định mệnh như Bùa Yêu và chia sẻ mối quan hệ vừa hài hước vừa lãng mạn.

Phim Bùa Yêu - Lucky Romance do Hwang Jung Eun thủ vai chính, cô nàng vào vai bà cô nhiều tuổi ế chồng, phim Bùa Yêu thuộc thể loại phim hài, đây cũng chính là thế mạnh của Hwang. Khi trailer phim Bùa Yêu phát sóng, nhiều người đặt nghi vấn cho nam diễn viên chính đóng cặp cùng HWang về ngoại hình của anh. Tuy nhiên đạo diễn phim Bùa Yêu một mực kiên định với lựa chọn của mình. Thực tế rằng nhiều khán giả đã từng bị khuất phục bởi diễn xuất tự nhiên và khá lạ của anh chàng Ryu Jun Yeol trước đây

Trailer phim Bùa Yêu