Bản Cam Kết

Commitment (2013)

bilutv.com

Nội dung phim

Bản Cam Kết, Commitment 2013

Bản Cam Kết - Commitment 2013 là một bộ phim điệp viên Hàn Quốc với sự tham gia của một ca sĩ K-pop- TOP (Thành viên nhóm nhạc Big Bang). Mười chín tuổi, Myung-hoon (Choi Seung-hyun)không bao giờ tưởng tượng rằng mình trở thành một kẻ giết người. Ước mơ trở một nghệ sĩ dương cầm nhanh chóng tan biến khi cha mình - một điệp viên Bắc Triều Tiên - chết do không hoàn thành nhiệm vụ khiến anh và cô em gái Hye-in (Kim Yoo-jung) bị bắt đến một trại tù lao động khổ sai. Cấp trên của cha Myung-hoon, Đại tá Moon (Jo Sung-ha) đề xuất với anh một đề nghị: Nếu anh qua Hàn Quốc hoàn thành những gì người cha đang làm dở dang như một điệp viên thì anh và em gái sẽ được tha. Myung-hoon trải qua hai năm tập luyện căng thẳng à những nguy hiểm luôn rình rập trong quá trình ở Hàn Quốc. Anh phải hoàn thành nhiệm vụ trước khi Cơ quan tình báo Hàn Quốc phát hiện ra và trừ khử anh.

Trailer - Preview

Xem phim Bản Cam Kết thuyết minh , Bản Cam Kết vietsub , Bản Cam Kết bản đẹp , Bản Cam Kết phụ đề , Bản Cam Kết trọn bộ , Bản Cam Kết full hd , Bản Cam Kết 2013, phim Bản Cam Kết 2013

Xem phim Commitment thuyết minh , Commitment vietsub , Commitment bản đẹp , Commitment phụ đề , Commitment trọn bộ , Commitment full hd , Commitment 2013, phim Commitment 2013.