Bác Sĩ Khi Yêu

Ishitachi no Renai Jijou (2016)

Nội dung phim

Bác Sĩ Khi Yêu, Ishitachi no Renai Jijou 2016​

Morita Haruki là một người có trái tim nhân hậu và có ý thức mạnh mẽ về công lý. Anh phản đối hệ thống bệnh viện tại trường đại học chỉ ưu tiên đến lợi nhuận và quyền lực. Anh chỉ quan tâm đến làm thế nào để tiết kiệm cho bệnh nhân hiệu quả nhất và luôn tận tâm chữa bệnh cho họ. Do tính chất công việc của anh, anh đã quên mất mình cũng cần có một tình yêu.

Sau đó, anh gặp bác sĩ Chizuru Kondo. Là một bác sĩ phẫu thuật và cũng là cấp trên của anh. Cô là người của công việc và đã qua tuổi kết hôn. Haruki đã dần yêu Chizuru, từng chút một bước vào trái tim cô.

 

Trailer - Preview

Xem phim Bác Sĩ Khi Yêu thuyết minh , Bác Sĩ Khi Yêu vietsub , Bác Sĩ Khi Yêu bản đẹp , Bác Sĩ Khi Yêu phụ đề , Bác Sĩ Khi Yêu trọn bộ , Bác Sĩ Khi Yêu full hd, Bác Sĩ Khi Yêu 2016, Bac Si Khi Yeu 2016

Xem phim Ishitachi no Renai Jijou thuyết minh , Ishitachi no Renai Jijou vietsub , Ishitachi no Renai Jijou bản đẹp , Ishitachi no Renai Jijou phụ đề , Ishitachi no Renai Jijou trọn bộ , Ishitachi no Renai Jijou full hd, Ishitachi no Renai Jijou 2016, phim Ishitachi no Renai Jijou 2016

Bác Sĩ Khi Yêu tập 1 , Bác Sĩ Khi Yêu tập 2 , Bác Sĩ Khi Yêu tập 3 , Bác Sĩ Khi Yêu tập 4 , Bác Sĩ Khi Yêu tập 5 , Bác Sĩ Khi Yêu tập 6 , Bác Sĩ Khi Yêu tập 7/8/9/10 , Bác Sĩ Khi Yêu tập cuối .